แบ่งปัน
Арабские Эмираты

วีซ่าใน u.a.e.อาจได้รับเมื่อได้ที่ดิน . ถ้าทำล่วงหน้า จะใช้เพิ่มเติม. ถ้าคุณจะอยู่ในประเทศให้น้อยกว่า 24 ชั่วโมง, ผ่านขั้นตอนนี้ และไม่ต้อง. โดยได้รับอนุญาต, ในประเทศสำหรับ 4 วัน. U.a.e.มีสิ่งที่จะดู. อนุสาวรีย์ทางประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรมสมัยใหม่.

ต้องขอวีซ่าถ้าเดินทางผ่านดูไบ

มันอาจจะจำเป็น มีพักในประเทศมากกว่า 24 ชั่วโมง หรือออกจากโซนขนส่ง. ถ้าคุณเพิ่ง ทำการบินจากประเทศรัสเซียในต่างประเทศผ่านสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์. กระบวนการต้นทุนต่ำกว่ามาก, กว่าในกรณีของการท่องเที่ยวหรือผู้.

สนามบินดูไบถือเป็นหนึ่งทันสมัยที่สุด. สำหรับผู้ที่, บินไทย, จีน, ออสเตรเลียหรือบาหลีรอปลูกนี่. คุณสามารถใช้ประโยชน์จากช่วงเวลาเหมาะสม และดูที่มีชื่อเสียง ร้องเพลงน้ำพุ, ตึกระฟ้าและเมืองอื่น ๆ.

ในกรณีใด ๆ คุณไม่สามารถทำวีซ่า

ทำให้สามารถปลูกในดูไบ โดยไม่มีการลงทะเบียน. นี้ได้รับอนุญาต, เมื่อลงจอดและลงทะเบียนในเที่ยวบินอื่น ระยะเวลาไม่น้อยกว่า 24 ชั่วโมง. ไม่มีวันอนุญาตให้พลเมืองของประเทศยูเครน, รัสเซีย, เบลารุส, คาซัคสถานได้โดยไม่ต้องเอกสารพิเศษจาก. คุณไม่มีสิทธิ์, คุณไม่สามารถออกจากโซนส่งต่อ และเข้าเมือง. คุณสามารถเดินบน d′ûtifri.

จะทำการย้าย 1 ขึ้นอยู่กับ 2 ชั่วโมง, เนื่องจากการดำเนินงานสนามบิน การบริหารที่ชัดเจน และเป็นระเบียบระบบโดยสารไหล, แต่มีข้อยกเว้น. พักในประเทศจะประหยัดเงิน, ที่จะต้องชำระค่าเอกสาร.

ที่หมาย

ในสถานทูตเพื่อให้ไม่สามารถ, เนื่องจากบริการเฉพาะบุคคลที่ มีหนังสือเดินทางราชการ.

มีวิธีการ:

  • โดยสายการบิน;
  • ผ่านตัวกลาง;
  • ที่สนามบินโดยตรง.

ลองดูที่แต่ละแยกต่างหาก.

ลงทะเบียนเข้าพัก

คุณสามารถไปที่สนามบิน. ต้องการค้นหาชั้น บริการฮะ. ถ้าคุณไม่ทราบ, ที่, กรุณาติดต่อพนักงาน.
ขั้นตอนเกี่ยวข้องกับเอกสารและ retinal ภาพถ่าย. ราคารวมทั้งหมดของบริการ 60 บ..

กรอบวีซ่า u.a.e.เพื่อการขนส่ง, ต้องมีเอกสารต่อไปนี้:

  • แบบฟอร์มใบสมัคร;
  • หนังสือเดินทาง, วันหมดอายุเกินกว่า 6 เดือนหลังจากออกจาก u.a.e;
  • จองโรงแรม สำหรับระยะเวลาพัก;
  • ตั๋วไปประเทศสามหรือ u.a.e;
  • หนังสือเดินทางเก่า และปิดต้นฉบับหรือสำเนา;
  • ข้อมูลเกี่ยวกับการเดินทางทำให้ทั้งหมด;
  • บัญชีเพิ่มเติม 30000 Br (หลักฐานของสภาพคล่องใน);
  • รูปถ่ายวีซ่าสำหรับการติดกาวกับแบบสอบถาม.

เมื่อลงทะเบียนเข้าพัก, คุณจำเป็นต้องมีเอกสารพื้นฐานทั้งหมด. แบบสอบถามกรอกสถานที่. คุณต้องการสร้างภาพทางชีวภาพ.

การเดินทางผ่านตัวกลาง

ถ้าคุณต้องการออกวีซ่าดูไบสำหรับรัสเซีย 2016 ปีล่วงหน้า, คุณสามารถใช้บริการ เว็บไซต์สื่อกลาง. กระดาษที่ส่งทางอีเมล์หรือไปรษณีย์. เอกสารอิเล็กทรอนิกส์ต้องมีคุณภาพดี และไม่เกินขนาดร้องขอ. บริการออนไลน์เหล่านี้มีรัสเซีย, สำหรับ Ukrainians, Belarusians, Kazakhs. ใช้เว็บไซต์เป็นเรื่องง่ายมาก. คุณต้องลงทะเบียน และสร้างบัญชีส่วนตัว. ถัดไป กรอกแบบฟอร์ม, ส่งเอกสาร. ดำเนินการชำระเงิน ด้วยบัตรธนาคาร. สมัครช่วงของเอกสารจะเหมือนกัน, การเดินทาง. สำเนาสีจำเป็นสำหรับเอกสารทั้งหมด.
Conciliator รุ่นอื่น – บริษัทท่องเที่ยว. แต่มันจะให้บริการดังกล่าวเมื่อซื้อทัวร์.

นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงศูนย์ได้อย่างอิสระ บริการข้อ. ราคาจะเป็น 5000 Br.

การเดินทาง โดยสายการบิน

สายการบิน, การให้บริการดังกล่าว, – เอทิฮัดและเอมิเรตส์สายการบิน. บริษัทเหล่านี้ใช้ชนิดของผู้ค้ำประกัน. นี่คือเงื่อนไขจำเป็นของสถานทูต.
เก๋านักท่องเที่ยวควรจัดให้มีวีซ่าในดูไบโดยสายการบินเอมิเรตส์. เอทิฮัดมีความผิดปกติมัก, ที่สามารถนำไปสู่ปัญหาบางอย่าง. ในกรณีนี้ เลือกที่จะจำกัด.

เดินทางกับเด็ก

ทำวีซ่าขนส่งเด็ก คุณต้อง. เมื่อป้อนเด็กในหนังสือเดินทางของผู้ปกครอง, ทำให้ฟรี. ผู้ปกครองโปรดแจ้งบริการเกี่ยวข้อง. มันจะต้องมีสูติบัตรและสำเนาหน้าหนังสือเดินทางข้อมูลเกี่ยวกับเด็ก. หากมีหนังสือเดินทางเล็กน้อย, เงื่อนไขเดียวกัน, สำหรับบุคคลที่ผู้ใหญ่. คุณต้องรวบรวมแพคเกจของเอกสาร และชำระค่าธรรมเนียม. หากเด็กเดินทางพร้อมกับพ่อแม่, จำเป็นต้องมีการอนุญาตอย่างเป็นทางการจากที่สอง. เมื่อเดินทาง โดยไม่มีพ่อแม่ด้วยวีซ่าอื่น ๆ การขนส่งผ่าน u.a.e.จะดำเนินการสำหรับข้อตกลงและเงื่อนไข. ถ้าสิทธิ์นี้ไม่จำเป็นต้องข้ามพรมแดนจากพ่อแม่ของเขาอีกครั้ง.

สามารถปฏิเสธ

มีหลายเหตุผลสำหรับการปฏิเสธ:

  1. ผู้หญิงยังภายใต้ 30 จะปีไม่มีเงินฝากพิเศษหรือเงินมันน้อย 1500 บ..
  2. ผู้หญิง, อายุน้อยกว่า 30 ปี, ไม่มีสามีหรือญาติชายผู้ใหญ่มา.
  3. ผู้หญิงแต่งงานไม่ได้มีการสมรส.
  4. เปิดวีซ่า, แต่ไม่ใช้. จะมีการปิด, แล้ว ใช้เครื่องใหม่.
  5. ข้อผิดพลาดแบบสุ่ม. ถ้านามสกุลเป็นเรื่องธรรมดา, ที่สามารถสร้างความสับสน และปฏิเสธ. ในกรณีนี้ คุณต้องอุทธรณ์. การตัดสินใจที่จะเปลี่ยนแปลง.